Tổng số phòng học: 11 phòng mái bằng kiên cố 2 tầng công trình phụ khép kín hiên 2 mặt, với 3 phòng chức năng đúng theo quy chuẩn của Bộ giáo dục. Sân chơi ngoài trời có đủ 5 loại thiết bị đồ chơi  trở lên, có khu giao thông, vườn cổ tích khu vận động, khu khám phá khoa học, cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp hấp dẫn trẻ.

Lớp học được tạo bởi không gian theo chủ đề cho trẻ tìm tòi khám phá trải nghiệm từ bàn tay khéo léo sáng tạo  một không gian xanh- sạch-đẹp và thân thiện. Trong một khuôn viên rộng lớn, từ những vật dụng tưởng như không còn giá trị, qua bàn tay khéo léo, tài hoa của những người mẹ hiền thứ hai, các bé lại có những mô hình, những góc sinh hoạt vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu và đầy tính giáo dục. Hoặc ngay trên từng bậc thềm, từng khoảng ban công, các bé cũng có thể hào hứng ôn lại bảng chữ cái, làm quen với các con số hay tự rèn luyện thân thể với những hình, ô được các cô thiết kế.

Tất cả đều xuất phát từ lòng yêu nghề, mến trẻ, hiểu được tâm lý lứa tuổi của các bé và tinh thần làm việc trách nhiệm, sáng tạo của mỗi cán bộ, giáo viên. Trong năm học qua, phương châm: Dạy học “Lấy học sinh làm trung tâm linh hoạt sáng tạo gắn với thực tế địa phương” đã được nhà trường thực hiện triệt để. Từ việc xây dựng kề hoạch, cảnh quan, phân công nhiệm vụ cho đội ngũ giáo viên, đến mua sắm trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi… Để phát triển nhà trường, nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng.

100% các lớp đã có bàn ghế và ti vi máy tình màn hình rộng, đầy đủ đồ dùng thiết bị dạy và học theo đúng quy định của bộ giáo dục.