Thống kê
Hôm nay : 4
Tháng 10 : 689
Năm 2022 : 6.181

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY HỘI DINH DƯỠNG CỦA BÉ, TRƯỜNG MẦM NON HỒNG GIANG NĂM HỌC 2020-2021

NGÀY HỘI DINH DƯỠNG CỦA BE, TRƯỜNG MẦM NON HỒNG GIANG

 

Trường mầm non Hồng Giang tổ chức "Tuần lề dinh dưỡng cho trẻ"

             Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT Đông Hưng về việc chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 -2021 của bậc học Mầm non Huyện Đông Hưng. Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 -2021 của trường Mầm non Hồng Giang. Ngày 19 tháng 10 năm 2020  trường mầm non Hồng Giang kết hợp với các bậc phụ huynh   tổ chức ‘’Tuần lễ dinh dưỡng cho trẻ mầm non” lồng ghép với phát triển vận động  cho trẻ.

- Nhằm nâng cao năng lực quản lý chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ; nâng cao nhận thức về vai trò và giá trị dinh dưỡng với sức khỏe của trẻ lứa tuổi mầm non cho cán bộ quản lý, giáo viên và các bậc cha mẹ trẻ. Qua đó tạo cơ hội để giúp CBQL, giáo viên và nhân viên nuôi dưỡng của nhà trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các bậc phụ huynh những thông tin và những kiến thức bổ ích để chăm sóc trẻ tốt hơn, giúp trẻ phát triển toàn diện.

- Tuyên truyền kiến thức chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ theo khoa học cho các bậc phụ huynh; tăng cường mối quan hệ giữa gia đình nhà trường và cộng đồng xã hội trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.

- Tạo cho trẻ có những bữa ăn phong phú, hợp sở thích của trẻ, đồng thời tạo điều kiện cho trẻ được, trải nghiệm, rèn luyện và phát huy kỹ năng tự phục vụ bản thân, kỹ năng sống tôn trọng, hợp tác, thân thiện, quan tâm, chia sẻ; rèn phẩn chất mạnh dạn, tự tin, tự lực; biết cách ứng xử có văn hóa trong ăn, uống

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Bùi Thị Hồng Nhữ