Năm 2021 : 5.892

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022 TRƯỜNG MẦM NON HÔN GF GIANG

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-*2022 TRƯỜNG MẦM NON HỒNG GIANG TRONG THỜI PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19.

Sáng 05/9/2021 Trường mầm non tổ css lễ khai giảng năm học mới NH 2021-2022.

Tổ chức trong hoàn cảnh phòng chống dịch bệnh COVID 19. Tổ chức không tập chung ngoài trời, tổ chức tại văn phòng nhà trường và trẻ 5 tuổi tại 3 lớp 5 tuôi. Về dự có các đại  biểu khách mới: Đại ban phụ huynh, các đ/c đại diện cho Đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội,

Đại biểu triệu tập CBGVNV trong trường và 100 trẻ 5 tuổi.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, Đồng Chí Nguyễn Văn Vĩnh - Bí thư Đảng bộ xã - Chủ tịch hội đồng nhân dân phát biểu, biểu dương thành tích đã đạt dược trong những năm qua của nhà trường và phát biểu giao nhiệm vụ cho CBGVNV nhà trường cần tích cực phấn đấu đạt thành tích tốt hơn nữa trong năm học mới và những năm tiếp theo.

Đồng chí Bùi Thị Hồng Nhữ đọc biễn văn khai giảng năm học mới 2021-2022.

Ông Nguyễn Thanh Cường - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã đọc thư của Chủ Tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới  2021-2022,

Đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh Bí thưĐảng bộ xã- Chủ tịch HĐND xã về dự và chỉ đạọ, chúc mừng nhà trường và tặng quà cho các cháu.

Đồng chí Nguyễn Văn Thuyên Chủ tịch Mặt trận tổ Quốc xã về dự chúc mừng và tặng quà cho các cháu.

Bà Đỗ Thị Thủy- Phó chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ xã về chucs mừng NT và tặng quà cho 10 cháu có hoàn cảnh khó khăn

Bà Đỗ Thị Hoài Trưởng trạm y tế xã Hồng Giang về dự và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Bà Tưởng Thị Xuyến đại diện phụ huynh về chúc mừng nhà trường và tặng quà cho các cháu.

Đại diện hội chữ thập đỏ nhà trường tặng quà cho các cháu

Đại diện các đại biểu mời chụp hình lưu niệm.

Tác giả: BÙI THỊ HỒNG NHỮ