Năm 2021 : 5.892

TRƯỜNG MẦM NON HỒNG GIANG

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH HIV/AIDS NĂM 2021

Hồng Giang, ngày 12 tháng 11 năm 2021

Thực hiện công văn số 398 ngày 10/11/2021 của Phòng GD&ĐT Đông Hưng về việc triển khai Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS NĂM 2021.

Trường mầm non Hồng Giang tuyên truyền tới các Cán Bộ giáo viên nhân viên về Tháng hành động quốc gia  phòng, chống HIV/AIDS năm 2021 với nội dung sau:

Tình hình dịch HIV/AIDS ở Việt Nam và Tỉnh Thái Bình hiện nay tiếp tục diễn biến ngày càng phức tạp. Đường lây truyền HIV đang thay đổi qua quan hệ tình dục không an toàn trong cả các nhóm nam quan hệ tình dục đồng giới, người chuyển giới, người người sử dụng ma túy tổng hợp, người bán dâm và bạn tình  của các nhóm đối tượng trên. Từ đó cảnh báo dịch HIV/AIDS sẽ ngày càng trở nên khó kiểm soát.

*Các khẩu hiện tuyên truyền:

- Cộng đồng chung tay- kết thúc dịch HIV/AIDS!

- Tăng cường phòng, chống HIV/AIDS  trong bối cảnh đại dịch COVID 19!

- Xét nghiện HIV  là bảo vệ chính mình và người thân!

- Tuân thủ điều trị ARV để đạt được tải lượng vi rút dưới ngưỡng phát hiện!

- Phòng chống HVI/AIDS trong đại dịch covid 19: Không ai bị bỏ lại phía sau!

- Vượt qua thách thức - kiên định mục tiêu phòng, chống HIV/AIDS!

- Điều trị ARV ngay khi phát hiệ giúp người nhiễm HIV sống khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV cho người khác!

- Tham gia bỏa hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV sống khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV được điều trị HIV/AIDS liên tục suốt đời!

- Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV để dự phòng lây nhiễm HIV!

- Hẫy sử dụng bao cao su để bảo vệ cho bạn và người thân!

- Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HVI!

- Điều trị sớm  ARV cho người nhiễm HIV cũng là dự phòng lây nhiễm HIV!

- PrEP giúp bạn dự phòng lây nhiễm HIV!

- Không kỳ thị và phân biệt đối sử với người nhiễm HIV/AIDS!

- Nhiệt liệt hưởng ứng ngày thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2021!

- Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2021!

Trường mầm non Hồng Giang yêu cầu các đồng chí CBGV,NV nghiêm túc thực hiện phòng chống dịch bệnh HIV/SIDS năm  2021. Tích cực tuyên truyền tới mọi người thân, người dân trong cộng đồng cùng chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng, phòng chống dịch HIV/AIDS.

Một số hình ảnh tuyên truyền về phòng, chống dịch HIV.